Thông Báo!!!

Gửi tới tất cả những bạn bè gần xa cho đến thời điểm này vẫn chờ đợi và đọc Băng Tuyết Hoa cũng như tất cả dự án trong nhà mình.

Cái Bích Thiên Các này mình bỏ dở suốt 1 thời gian vì học hành quá bận rộn, Năm nay đối với mình đã là năm cuối rồi, không thể rảnh rang được như trước đây nên bây giờ cảm giác thở cũng không thể thở kịp chứ đừng nói là tiếp tục viết. Mà cũng vì quá bận nên mình cũng không có chút cảm giác muốn viết trong 1 quãng thời gian khá dài.

Gần đây thời gian biểu của mình tuy vẫn chặt, nhưng đôi tay này đã có cảm giác muốn viết trở lại, rồi. 🙂 Mình sẽ tiếp tục ôm tất cả các dự án trong nhà, dù là chậm nhưng mình mong những bạn bè độc giả đã theo mình đến bây giờ, có lẽ lúc này cũng chẳng còn bao nhiêu, vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ và động viên mình đi đến cuối con đường nhé. TTvTT rất xin lỗi vì quãng thời gian qua mình đã mất tích mà không có 1 lời giải thích hay thông báo nào.

Địa chỉ FB của Bích Thiên Các sẽ upload những thông tin chương mới cũng như nội dung sớm nhất, mình sẽ khởi động trang này ==!! mặc dù đã lập được 4 tháng rồi và để mốc suốt 4 tháng.

Địa chỉ tại đây: https://www.facebook.com/bichthiencac

Thân!!!

Bích Tuyết!

Advertisements
Categories: Uncategorized | 15 phản hồi

Điều hướng bài viết

15 thoughts on “Thông Báo!!!

 1. Nguyễn Truyền Thủy

  cám ơn vì sự trở lại của nàng! mong rằng nàng không đi nữa……

 2. oa….. ngóng tỷ miết nay tỷ đã quay về ràu ~~~~ \\(^o^)//

 3. Huyền Trang

  chờ đợi mãi sự lên tiếng của nàng. cố lên nhé

 4. duli

  trời ơi cố lên nha nàng. ta thủy chung chờ nàng cũng mất 3 năm rồi. Nàng đừng có đi mất hút nha. cố gắng thỉnh thoảng up chương mới cho ta hóng với. goodluck 🙂

 5. em chỉ mong chỉ viết nhanh vì là cũng chuẩn bi thi rùi nên em cũng chúc chị học thật nhá

 6. thật tốt

 7. Linh Diễm

  Quen nhau từ lúc D còn đi học, chờ truyện mấy năm trời. Giờ con gái D 3t đi học mẫu giáo mầm rồi mà mẹ vãn đang hóng truyện dì ADT đây nè. Dì mau mau hoàn truyện chứ ko cháu dì biết chữ dì vẫn bặt âm vô tín.

 8. Tuannguyen

  Muoi muoi ah!trong thoi gian cho muoi up chuong moi huynh da doc lai toi 4 lan rui do mau mau up tiep di.k hieu sao huynh doc di doc lai ma van thay hay nhat la nhung man dau tri giua chi bang nhi vs anh vien ky;muoi nhanh nhanh up tiep di de chi con di cuu anh chu anh bi nguoi ta truy sat ghe qua kia

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: